visuckhoenguoithan.com

Bàn học nhựa giá rẻ, tại sao không?

Những chiếc bàn học không chỉ là những vật dụng quen thuộc của bao thế hệ học sinh mà còn đóng vai trò như một người bạn quan trọng giúp đỡ các bé trong quá trình học tập. Hiện nay, những chiếc bàn học nhựa giá rẻ đang rất được các bậc phụ huynh quan tâm vì giá cả của những chiếc bàn học này rất hợp lí, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Vậy có nên lựa chọn những chiếc bàn học nhựa có giá rẻ không?

Thay đổi suy nghĩ chúng ta về các sản phẩm giá rẻ
Từ xưa đến nay, những suy nghĩ như giá cả thường đi kèm với chất lượng đã in sâu vào trong tâm trí của mỗi chúng ta. Và nhưng tư duy theo lối mòn này sẽ làm kìm hãm sự phát triển, khiến cho những sản phẩm giá rẻ luôn ít gây được thiện cảm với người tiêu dùng hơn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của những chiếc bàn học nhựa giá rẻ chắc chắn sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn về vấn đề này. Thông thường, để quyết định giá cả của một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, các nhà sản xuất cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau như nguyên liệu, quá trình, thời gian sản xuất. Và để phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng,  các sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, giá cả để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Ta có thể thấy hiện nay có hai loại bàn học đang rất được ưa chuộng trên thị trường đó là bàn học nhựa và bàn học gỗ. Bàn học gỗ thì được sử dụng rộng rãi ở các lớp học vì có giá thành rẻ hơn, phù hợp hơn, tuy nhiên lại dễ bị hao mòn theo thời gian do mối mọt hoặc nhiệt độ ẩm thấp. Chính vì thế mà bàn nhựa lại được ưa chuộng hơn, nhất là ở trong các gia đình. Bàn học nhựa có rất nhiều màu sắc khác nhau trông rất bắt mắt, hơn nữa lại được thiết kế thêm các ngăn và các kệ để giúp các bé có thể sắp xếp sách vở gọn gàng, khoa học, tiện lợi cho việc sử dụng hơn.
 
Các lưu ý khi chọn mua bàn học cho bé
Để có thể chọn lựa ra những chiếc bàn học tốt nhất cho bé, cha mẹ cần ghi nhớ những điều sau. Thứ nhất là lựa chọn bộ bàn ghế phù hợp với độ tuổi của bé, hạn chế việc bàn thấp so với lưng của bé sẽ khiến bé bị gù lưng, hay chiếc bàn quá cao sẽ khiến bé khó có tư thế ngồi học thoải mái. Ngoài ra, mặt bàn ghế có độ nghiêng sẽ giúp cho bé có thể học hành thoải mái nhất, từ đó hiệu quả học tập của bé sẽ được cải thiện hơn.
28/02/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *