visuckhoenguoithan.com

Cách lựa chọn màu sơn nhà xưởng phù hợp

Nhà xưởng là khu vực quan trọng không thể thiếu trong ngành sản xuất hàng hóa. Nó là nơi lắp đặt máy móc, vận hành để sản xuất ra sản phẩm và lưu trữ hàng hóa. Việc sơn nhà xưởng không chỉ mang tính thẩm mĩ mà còn góp phần tạo nên hiệu quả cho công việc. Tuy nhiên, việc lựa chọn được màu sơn đáp ứng được những yêu cầu để ra là điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả lựa chọn được màu sơn nhà xưởng phù hợp nhất.
Có nhiều kiểu lựa chọn màu sơn tường khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ để cập đến hai cách phổ biến nhất đó là chọn màu sơn theo đặc thù công việc và theo phong thủy. Trước hết là cách lựa chọn màu sơn nhà xưởng theo đặc thù công việc. Đối với loại nhà máy sản xuất theo dây chuyền, có hệ thống tự động, người ta thường chọn những màu sơn tạo sự tương phản mạnh. Vì con người không tham gia nhiều vào hệ thống này nên cần có sự phân biệt rõ ràng giữa các khu vực, máy móc thiết bị để dễ nhận diện. Mặt khác, đối với những nhà máy sản xuất theo phương thức thủ công, yếu tố con người đóng vai trò chủ yếu, các công ty nên sơn những cặp màu bổ túc ở gần nhau như là tường trắng- trần xanh. Những cặp màu này sẽ làm nổi bật từng khu vực lao động, tạo sự thống nhất giữa các khâu sản xuất.
Cách thứ hai chính là lựa chọn màu sơn nhà xưởng theo phong thủy bao gồm theo mệnh của chủ sở hữu và theo hướng nhà. Cũng giống như lựa chọn màu đồ vật, chủ mệnh mộc cần chọn sơn màu xanh lá, mệnh kim phù hợp với màu vàng, mện thủy là màu xanh dương, mệnh hỏa màu đỏ và mệnh thổ gắn với màu nâu. Khi lựa chọn sơn theo hướng nhà cũng nên chú ý màu hợp với từng hướng như là: hướng Đông – màu vàng, hướng Tây-màu xanh, hướng Nam – màu trắng, hướng Bắc – màu đỏ, hồng nhằm tạo sự ấm ám cho những ngày gió mùa.
Trên đây là những cách chọn màu sơn nhà xưởng phù hợp mà Xây dựng Tây Hồ chúng tôi tư vấn cho quý độc giả. Tuy màu sắc lả yếu tố quan trọng nhưng vẫn phải dựa trên tiêu chí công dụng, phù hợp với từng loại ngành nghề, quy mô sản xuất. Nếu bạn còn đang đau đầu trong việc lựa chọn, hãy sử dụng dịch vụ sơn nhà xưởng của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại dịch vụ khác, hay truy cập website của chúng tôi ngay hôm nay.
09/02/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *