visuckhoenguoithan.com

In decal tại hà nội

Decal được coi là chất liệu được sử dụng nhiều trong ngành in ấn, ngày càng được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về cũng như những ứng dụng của nó. In decal là dịch vụ được nhiều đơn vị in ấn cung cấp, nếu bạn đang tìm kiếm nơi in decal tại hà nội hãy tham khảo dưới bài viết này.

Hình ảnh có liên quan

Decal được xem là chất liệu tem nhãn có keo ở mặt sau, dán khá đơn giản dễ dàng khi sử dụng, chỉ cần tác động lực nhẹ vào bề mặt. Decal được chia thành 2 loại chính: loại in được và loại không in được. Đối với loại decal không in có nhiều mẫu, nhiều mẫu mã và bạn có thể mua sẵn ngoài cửa hàng trang trí. Sản phẩm decal in, khách hàng có thể in bất cứ hình ảnh gì mà mình muốn. In decal mực dầu có độ bền tốt hơn giúp treo ngoài trời lâu hơn, đặc biệt còn phương pháp in decal khác là in UV giúp sản phẩm có độ bền cao và chất lượng hơn in mực dầu. Khi in decal tại Công ty TNHH Minh Á, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn thiện sản phẩm mà không cần bên trung gian. Tất cả những công việc từ bế, vắt sát cũng như cán màng đều do Minh Á thực hiện.

Ứng dụng của decal trong thực tế khá phổ biến, tiện dụng nên được dùng trong nhiều trường hợp, phục vụ nhu cầu cơ bản như: decal xe máy, ô tô, dán tường, dán kính; decal poster, banner quảng cáo; làm tem nhãn mác cho các sản phẩm, bao bì, tem bảo hành; decal trang trí nội thất, chương trình khuyến mại; decal tem chống hàng giả; … Với đặc điểm mà chúng ta thường thấy ở decal đó chính là có tính chất co dãn tốt, trên những bề mặt khó như góc vuông hoặc mặt cong thì decal cũng đều có khả năng xử lý hiệu quả. Lưu ý cho khách hàng khi in là khi in không nên để những chi tiết quan trọng ở phần viền decal sẽ bị hụt khi chúng ta thực hiện dán thực tế.

Để giúp bám dính tốt thì keo của decal phải là loại keo tốt, loại keo này không cần dùng lực mạnh nhiệt độ cao và chỉ cần ấn nhẹ sẽ dính. Khi dán tại góc sẽ cần kéo decal ra vì thế người thợ thường dùng lửa để hơ.  Do mục đích in ấn và sử dụng khác nhau của khách hàng in cho phù hợp, do nhu cầu sử dụng đa dạng nên có nhiều loại hình in decal.

Liên hệ với Công ty TNHH Minh Á để được tư vấn thêm và hỗ trợ mua sắm những sản phẩm chất lượng nhất, Minh Á là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm decal cao cấp tới tay người tiêu dùng.
 

Xem thêm bài viết: http://ngoccanhduy.com/bong-co-vu-mang-lai-khong-khi-soi-dong/
06/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *