visuckhoenguoithan.com

Thông tin về chi phí xét nghiệm ADN cha con


Hiện nay dịch vụ xét nghiệm ADN cha con được sử dụng khá phổ biến. Phương thức này không chỉ hỗ trợ việc thực hiện các thủ tục về pháp hay hành chính, mà bên cạnh đó, nó còn có ý nghĩa rất quan trọng trong xác định quan hệ huyết thống giữa cha và con có tồn tại hay không. Bởi vậy thông tin liên quan về dịch vụ được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Trong đó thông tin về chi phí xét nghiệm ADN cha con là vấn đề được đặt câu hỏi khá nhiều. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ tập trung phân tích vào vấn đề này để quý độc giả có thể hiểu rõ hơn.
1.  Tìm hiểu về dịch vụ xét nghiệm ADN cha con:
 Xét nghiệm ADN là phương thức xét nghiệm xác định huyết thống có tính chính xác tối ưu nhất hiện nay. Sự ra đời của dịch vụ này giúp giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến quan hệ ruột thịt trong gia đình, đặc biệt là vấn đề về pháp lý, nhân thân. Với tầm ý nghĩa quan trọng đó, yêu cầu độ chính xác của kết quả xét nghiệm gần như là tuyệt đối. Bởi vậy, nó chỉ được thực hiện tại những cơ sở hoặc trung tâm xét nghiệm chuyên biệt, đã được cấp phép hoạt động với hệ thống kỹ thuật tiên tiến.
Hiện nay, xét nghiệm ADN cha con là loại hình dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất. Quy trình thực hiện xét nghiệm khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp mẫu thử ADN giữa cha và con tới trung tâm xét nghiệm. Tại đây, mẫu thử sẽ được tiến hành phân tích, so sánh mức độ tương đồng nhằm xác định có tồn tại quan hệ ruột thịt giữa các cá nhân hay không. Trung bình sau 1 ngày làm việc, khách hàng có thể nhận kết quả xét nghiệm cuối cùng.
2. Thông tin về chi phí xét nghiệm ADN cha con:
Hiện nay, dịch vụ xét nghiệm ADN cha con được cung cấp tại khá nhiều cơ sở, trung tâm xét nghiệm ADN khác nhau. Tuy nhiên, bảng phí cho hoạt động này tại mỗi một đơn vị không hoàn toàn có sự tương đồng. Cụ thể chi phí xét nghiệm ADN cha con bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:
•         Công nghệ sử dụng: tùy vào công nghệ phân tích tại mỗi trung tâm có độ chính xác và hiệu quả hơn mà chi phí thực tế sẽ có sự chênh lệch.
•         Mục đích xét nghiệm: xét nghiệm ADN cha con nhằm mục đích xác định sự thật hiện có phí dịch vụ thấp nhất. Trường hợp khách hàng yêu cầu xét nghiệm để làm thủ tục hành chính, pháp lý thì thường sẽ phải chịu thêm phụ phí từ 1.000.000 -2.000.000 đồng.
•         Thời gian yêu cầu kết quả: Dịch vụ xét nghiệm nhanh, có kết quả sớm sẽ có chi phí cao hơn so với dịch vụ xét nghiệm thông thường.
•         Loại mẫu thử xét nghiệm: Tùy vào mức độ phức tạp của mẫu thử ADN mà chi phí dịch vụ sẽ có sự chênh lệch.
Như vậy, chi phí xét nghiệm ADN cha con thường sẽ khác nhau giữa các trung tâm thực hiện cũng như mục đích, thời gian, loại mẫu mà các bạn sử dụng. Để biết thêm về dịch vụ xét nghiệm ADN này và được tư vấn đăng ký dịch vụ xét nghiệm ADN cha con, liên hệ ngay cho chúng tôi nhé .!
 

Xem thêm: https://adnhuyetthong.vn/xet-nghiem-adn-bao-nhieu-tien/
Xem thêm bài viết: http://www.giotlangcuocdoi.com/news/detail/xet-nghiem-adn-o-dau-tphcm-cho-ket-qua-nhanh-2039.html
20/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *