visuckhoenguoithan.com

TRAO 25 TRIỆU ĐỒNG MỔ TIM CHO BÉ AN 11 7

TRAO 25 TRIỆU ĐỒNG MỔ TIM CHO BÉ AN 11/7.
Sáng nay Mai và chị Như Thảo đại diện Từ thiện Đồng Tâm vào Bệnh viện Nhi Đồng 2 trao 25 triệu đồng đợt 1 (dù mới nhận được hơn 16 triệu + đăng ký) cho bé Tuấn An mổ tim. Tính đến nay bé tròn 7 tháng tuổi nhưng nhập viện đã 1 tháng 11 ngày với bệnh viêm phổi nặng và tim bẩm sinh gồm tim lớn, dính 2 động mạch chủ và thủng lỗ.
Ca mổ tim cho bé An là ca khó bác sĩ nhiều lần hội chẩn mời cả bác sĩ giỏi ở Viện Tim sang cùng hội chuẩn (có biên lai nộp 1,5 triệu chi phí mời bác sĩ viện Tim sang). Trước đó bác sĩ có nói định chuyển bé sang Viện Tim mổ nhưng sang đó viện phí cao trong khi gia đình trong chờ vào từ thiện nên xin được mổ tại Nhi Đồng 2. Và lần hội chuẩn gần nhất cho bé ở lại mổ tim tại Nhi Đồng 2 không phải chuyển viện nữa.
Ba cháu làm phụ hồ mùa mưa công việc thất thường. Mẹ bé trước là công nhân cắt chỉ ở xí nghiệp may. Nhà bé từ Quảng Trị di cư vào Bà Rịa Vũng Tàu tìm phương sống. Bé có chị gái đã 8 tuổi. Với công việc phụ hồ bấp bênh của ba phải nuôi 4 nhân khẩu không đủ làm sao có tiền chữa bệnh cho An. Sự sống của An chỉ còn trông mong vào lòng nhân ái.
Mong mọi người tiếp tục cứu giúp bé An cho ca mổ tim này!
Có 1 nhà hảo tâm chuyển VCB 1 triệu không ghi tên vui lòng cho Mai biết quý danh!
10/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *