visuckhoenguoithan.com

Xét nghiệm AND bằng tóc

Ngày nay, mặc dù công nghệ xét nghiệm ADN phát triển nhưng nhắc đến thủ thuật y học này, hầu hết mọi người đều nghĩ đến việc xét nghiệm bằng là chính xác nhất. Tuy nhiên, bạn có thể chưa biết, khoa học ngày nay có thể tiến hành xét nghiệm ADN để xác định huyết thống trực hệ dựa trên mẫu tóc. 
Nếu bạn muốn thực hiện các xét nghiệm cá nhân và bí mật thì thông tin này chắc chắn hữu ích cho khách hàng bởi sự dễ dàng để lấy mẫu vật xét nghiệm và không đòi hỏi dụng cụ và kỹ thuật chuyên môn cao cũng như dễ dàng bảo quản chất lượng. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác nhất khi xét nghiệm ADN bằng tóc, khách hàng vẫn cần lưu ý về mẫu tóc như sau. Để xét nghiệm chính xác, mẫu tóc cần phải có chân tóc để tách chiết ADN. Sau khi lấy được mẫu tóc, khách hàng nên đặt trong một tờ giấy trắng và không chạm vào phần gốc tóc để đảm bảo tính nguyên gốc của ADN. Lưu ý tách riêng các mẫu tóc từ các đối tượng xét nghiệm khác nhau và không được bọc trong những loại giấy mềm. Đối với trẻ nhỏ thì không nên sử dụng mẫu tóc vì khó nhổ được chân tóc để tách ADN thực hiện xét nghiệm. Thay vào đó, có thể sử dụng mẫu da, mẫu móng tay thay thế.
Sau đó, để thực hiện xét nghiệm, quý khách gửi mẫu tóc tới các trung tâm xét nghiệm và nên chọn các trung tâm uy tín và có kinh nghiệm lâu năm như Viện Công Nghệ DNA. Tại đây, khách hàng không cần đến tận nơi mà chỉ gần gửi mẫu tóc tới địa chỉ Viện tại Tầng 5 – CT2, Toà nhà Bắc Hà C14, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và ghi rõ thông tin, địa chỉ và yêu cầu của khách hàng.  Sau khi nhận mẫu tóc, Viện sẽ tiến hành phân tích ADN bằng những chuyên gia có chuyên môn hàng đầu trong ngành và được đưa ra kết quả chính xác nhất về mối quan hệ huyết thống giữa các mẫu ADN bởi hội đồng khoa học . Trên cơ sở đó, Viện sẽ gửi phiếu trả kết quả phân tích ADN đầy đủ tới khác hàng trong vòng 24h, thậm chí ngắn hơn nếu khách hàng có yêu cầu gấp.
Đến với Việt Công Nghệ DNA khách hàng không còn phải lo lắng về thời gian cũng như kết quả hoàn toàn chính xác và an toàn nhất. Đặc biệt giá cả hợp lý so với thị trường hiện nay, đảm bảo hài lòng khách hàng.  Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0936373236 để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ miễn phí về dịch vụ xét nghiệm ADN bằng tóc hoặc bằng nhiều mẫu vật khác.

Xem thêm: https://adnhuyetthong.vn/xet-nghiem-adn-khong-xam-lan/
15/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *